Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 35
Năm 2022 : 775
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2019

THẦY TRÒ TRƯỜNG TH&THCS BẢN LỪU HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO HỌC TẬP SUỐT ĐỜI 2019

    Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời là hoạt động hàng năm nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Trong những năm qua, Tuần lễ đã được các địa phương tổ chức đạt hiệu quả tích cực, có tác dụng lan tỏa trong xã hội, đã huy động được các sở, ngành, hội, tổ chức, cá nhân tham gia, đóng góp ủng hộ, mở được nhiều lớp học chuyên đề, xây dựng được nhiều thư viện, tủ sách cho các cơ sở giáo dục, lớp học và cho cộng đồng, góp phần phát triển văn hóa đọc trong toàn xã hội.

   Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019, sáng ngày 01/ 10/ 2019 thầy và trò trường TH&THCS Bản Lừu tổ chức lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2019. Đến dự buổi lễ có các chú, các bác đại diện cho UBND xã Hát Lừu, thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh trong nhà trường.

 


 

 

 

 

 

   Tuần lễ học tập suốt đời 2019, diễn ra từ ngày 01/10 đến hết ngày 07/10 đã thu hút được toàn bộ cán bộ, giáo viên và học sinh trong nhà trường tham gia. Trong tuần cũng đã diễn ra rất nhiều các hoạt động sôi nổi, tích cực hưởng ứng tuần lễ.

 


Tác giả: Bùi Cảnh Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới