Năm 2022 : 775

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019- 2020 VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TH&THCS BẢN LỪU TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019-2020

TÙNG ! ...TÙNG!....TÙNG!.......

Tiếng trống trường đã điểm thày và trò trường TH&THCS Bản Lừu lại nô đón chào năm học mới 2019 - 2020. Năm học, hứa hẹn đầy những thành tích mới, những cột mốc mới.

Đ/c GIÀNG A THÀO - ỦY VIÊN BCH TỈNH ỦY, BÍ THƯ HUYỆN TRẠM TẤU, ĐÁNH TRỐNG KHAI TRƯỜNG

Năm học 2019 - 2020, trường TH&THCS Bản Lừu có 13 lớp với 334 em học sinh ở cả 2 bậc học. Với đội ngũ gồm: 28 đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường, cơ sở vật chất trang thiết bị đảm bảo cho việc dạy và học, năm học này hứa hẹn sẽ là năm học mà nhà trường có nhiều thành tích nổi bật trong phong trào dạy và học của toàn ngành giáo dục.

Cô : CAO THỊ HỢP - Hiệu trưởng nhà trường cùng Đ/C : LÒ VĂN CHIẾN  - Chủ tịch UBND xã

đón nhận bằng và quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia

Năm học này nhà trường vui mừng chào đón 46 em học sinh lớp 1, và 31 em học sinh vào lớp 6, cô giáo CAO THỊ HỢP - Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo chủ nhiệm dắt tay các em về với ngội trường thân yêu.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, nhà trường cũng đã nhận được sự quan tâm động viên của các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban của tỉnh, huyện, xã, PGD.

Đ/c : PHẠM NGỌC THẮNG - PGĐ công an tỉnh, thay mặt cho các đ/c lãnh đạo ban giám đốc C.A tỉnh tặng quà chúc mừng nhà trường

Đ/c: GIÀNG A THÀO, tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Các đ/c của các đơn vị trường bạn cũng đến dự và chúc mừng nhà trường

Các em học sinh vô cùng háo hức, trong ngày khai giảng năm học mới. Các em cũng đã được đón nhận những phần quà hết sức ý nghĩa từ các bác, các cô chú, cán bộ lãnh đạo của huyện, của tỉnh trong ngày khai giảng năm học mới.

Các đ/c lãnh đạo tỉnh, huyện, xã trao mũ bảo hiểm của công ty HONDA cho các em học sinh lớp 1

Đ/c GIÀNG A THÀO - trao quà của Đảng ủy cho các cháu học sinh

Các cô, các chú, các bác lãnh đạo tỉnh, huyện cũng có phần quà giành tặng các em

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, tưng bừng, hòa hứng và đầy vui vẻ. Một năm học nữa lại đến thày và trò nhà trường sẽ lại càng quyết tâm hăng say hơn nữa, quyết tâm đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học này.

Các đ/c lãnh đạo tỉnh, huyện, xã cùng chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường

Tác giả: Bùi Cảnh Dương