Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 05 : 35
Năm 2022 : 775
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG TÔI

Xưa nay, sách luôn được coi là người bạn tâm giao, chia sẻ vui buồn sâu kín của mỗi con người, vì đó là nơi kết tinh những giá trị tinh thần tinh tuý nhất của nhân loại. Cũng vì lẽ đó mà từ lâu, đọc sách được coi là một việc hết.

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH TRƯỜNG TÔI

 

            Xưa nay, sách luôn được coi là người bạn tâm giao, chia sẻ vui buồn sâu kín của mỗi con người, vì đó là nơi kết tinh những giá trị tinh thần tinh tuý nhất của nhân loại. Cũng vì lẽ đó mà từ lâu, đọc sách được coi là một việc hết sức thanh tao và đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người.

Hưởng ứng phong trào chung của ngày hội đọc sách thế giới, thư viện trường TH&THCS Bản Lừu đã tổ chức “ Ngày hội đọc sách” vào ngày 19 tháng 4 năm 2019, Về dự với “Ngày hội đọc sách” có các Đ/c trong Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc PHHS và toàn thể các em học sinh trong toàn trường. “Ngày hội đọc sách” diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực, phong phú như: Thi vẽ tranh theo sách, tuyên truyền giới thiệu sách… và hoạt động đọc sách thật sự đã đi vào chiều sâu và có sức lan toả rộng khắp tới thầy và trò nhà trường. “ Ngày hội đọc sách” trường TH&THCS Bản Lừu đã tổ chức thành công và nhận được sự tham gia nhiệt tình của thầy cô và các em học sinh.

Ngày hội đọc sách” của Trường TH&THCS Bản Lừu đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội đọc mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng sau ngày hội đọc sách thì mỗi ngày đến trường đều là “ngày hội” để các em tham gia đọc sách nhiều hơn và góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.
          Kết quả ngày Hội đọc sách:
          Giải nhất: 9B
          Giải nhì: 8A
          Giải ba: Khối 4+5, 9A

          Giải khuyến khích: 6A, 7A

          Sau đây là một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới